MỤC LỤC

A. QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH TMĐT VIETTRIP

B. NỘI QUY & CÁC ĐIỀU KHOẢN

A. QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH TMĐT VIETTRIP

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [VIETTRIP.VN]

I.       Nguyên tắc chung

1.      Sàn giao dịch điện tử VIETTRIP do Công ty TNHH MTV Du Lịch Viettrip làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử VIETTRIP là các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn….trong và ngoài nước. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử VIETTRIP cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch điện tử viettrip.vn.

2.      Các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn….trong và ngoài nước tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử VIETTRIP tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán dịch vụ thông qua phiếu đăng ký hoặc hợp đồng dịch vụ không trái với qui định của pháp luật.

3.      Các gói dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử VIETTRIP phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

4.      Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử VIETTRIP phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II.    Quy định chung

 1. Khi truy cập vào http://viettrip.vn/ để tham khảo, mặc định khách hàng đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT VIETTRIP.  Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang web và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua website VieTtrip.vn. Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng của Viettrip.vn có thể được thay đổi bởi đội ngũ những người xây dựng Viettrip.vn.
 2. VIETTRIP là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Cung cấp các dịch vụ về đặt phòng khách sạn trực tuyến giữa người bán và người mua, chọn các gói dịch vụ trực tuyến, giới thiệu các chương trình khuyến mãi, thông tin khuyến mại ở các khách sạn trong và ngoài nước.
 3. VIETTRIP  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về đặt phòng khách sạn khác nhau là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

III.    Quy trình giao dịch

a.        Quy trình dành cho người mua thông thường gồm: Đặt phòng nhanh, đặt phòng cho đoàn

Bước 1: Nhập phòng cần đặt, nhập email, nhập số di động.

Bước 2: Nhấp chọn đặt phòng nhanh.

Bước 3: Thông tin của khách hàng được gửi về trung tâm xử lý dữ liệu của website, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện liên hệ với khách.

b.       Quy trình dành cho đối tác

Bước 1: Khách hàng lựa chọn hình thức là đối tác của viettrip: Đối tác khách sạn, Đối tác Đại lý,

Bước 2: Đăng ký

- Khách hàng cung cấp thông tin liên hệ gồm: Tên người liên hệ, Số điện thoại, Email

- Khách hàng cung cấp: Tên khách sạn, hạng sao, thành phố, địa chỉ, số lượng phòng có thể cho thuê, giá cho thuê phòng (nếu là đối tác khách sạn), các dịch vụ có thể cung cấp (nếu đối tác là đại lý), các lĩnh vực muốn nhận khuyến mại hoặc các thông tin khác.

Bước 3: Khách hàng nhận được email báo khách đã đăng ký là đối tác của VIETTRIP đã thành công.

Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng của viettrip liên lạc theo thông tin đối tác đăng ký để xác nhận các dịch vụ cung cấp.

c.         Quy trình cho các thành viên muốn đặt dịch vụ

Bước 1: Chọn Đăng ký thành viên (lần đầu), nhập tên đăng nhập và pass (cho các lần tiếp theo). Viettrip gửi lại cho khách hàng tài khoản đăng nhập và mật khẩu kèm yêu cầu xác nhận là thành viên.

Bước 2: Khách hàng nhập các thông tin cá nhân: Email, số điện thoại (lần đầu)

Bước 3: Chọn thành phố

Bước 4: Chọn khách sạn

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán

Bước 6: Nhân viên chăm sóc gọi lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 7: Khách hàng chuyển tiền và nhận phiếu đặt phòng.

d.       Quy trình hủy đơn hàng

- Khách hàng liên hệ với Viettrip qua email info@viettrip.vn hoặc điện thoại tổng đài 08 3517 3083 để thực hiện việc hủy hoặc thay đổi đặt phòng. 

- Viettrip không thu phí khi khách hàng hủy phòng hay thay đổi phòng đã đặt. Tuy nhiên khách sạn thì thường có thu phí trong các trường hợp này. Vì vậy tùy vào từng khách sạn, và từng giai đoạn khác nhau, sẽ có những mức phí khác nhau cho việc hủy hoặc thay đổi đặt phòng. Xin lưu ý, đây là mức phí của khách sạn nơi khách hàng đặt áp dụng chứ không phải phí của Viettrip. 

- Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng hủy phòng và Viettrip phải chuyển trả lại số tiền phòng cho khách, thì phí chuyển tiền này sẽ do phía khách hàng chịu. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng để nhận lại tiền, thì sẽ không mất phí.

e.       Quy trình thanh toán

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Viettrip đưa ra các phương thức thanh toán, thành viên, khách hàng, đối tác có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp: 

-          Viettrip tới thu tiền tận nhà

-          Chuyển khoản ngân hàng: Viettrip có tài khoản tại 6 ngân hàng lớn của Việt Nam: Vietcombank, ACB, Eximbank, Đông Á Bank

-          Thanh toán thẻ: Viettrip hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ (một khoản phí xử lý giao dịch sẽ được thu trên mỗi giao dịch thanh toán qua thẻ). Các loại thẻ Viettrip chấp nhận thanh toán:

o   Thẻ tín dụng Visa

o   Thẻ tín dụng Master

o   Thẻ nội địa

f.        Quy trình nhận dịch vụ

-          Sau khi khách đã đặt phòng và thanh toán, Viettrip sẽ gửi cho khách hàng email xác nhận hoặc phiếu xác nhận. Sau khi trả phòng, khách hàng sẽ nhận được biên lai của khách sạn kê chi tiết mọi phí bổ sung mà khách có thể phải trả trong thời gian lưu trú.

-          Đối với khách hàng đặt phòng qua điện thoại thay vì mail khách sẽ nhận được mã số của phiếu đặt phòng để chủ động trong việc đi lại và làm việc với khách sạn.

IV. QUY TRÌNH, CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHÁP, KHIẾU NẠI

1.      Quy trình giải quyết tranh chấp

Khi có tranh chấp xảy ra khách hàng liên hệ ngay với viettrip.vn theo email info@viettrip.vn hoặc gọi trực tiếp về tổng đài 08 3517 3083, viettrip sẽ cử người giải quyết vấn đề của khách hàng.

Viettrip làm việc lại với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp để tìm hiểu vấn đề phát sinh.

2.      Cơ chế giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT viettrip.vn và khách hàng hoặc nhà cung cấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án kinh tế để giải quyết.

Khi tranh chấp phát sinh giữa khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp, ban quản lý website sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng hoặc đại diện khách hàng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.

Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, Viettrip sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

 1. Các dịch vụ được đăng bán trên website, Viettrip đã ký hợp đồng với các nhà cung cấp, vì vậy mọi thông tin về các gói dịch vụ là trung thực, chính xác.
 2. Ngay sau khi khách hàng đăng ký mua dịch vụ trên website, mọi thông tin như email, số điện thoại sẽ được truyền về máy chủ với hình thức mã hóa. Các thông tin trên cũng được truyền về email chủ để nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng xác nhận đơn hàng và hướng dẫn cách thức thanh toán. Quy trình mua hàng và thanh toán được Viettrip.vn thiết kế theo quy trình khép kín vì vậy thông tin của khách hàng sẽ được an toàn.

Khi giao dịch thành công thành viên nên thoát khỏi chế độ đăng nhập để đảm bảo an toàn. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, Viettrip không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

 1. Viettrip chịu trách nhiệm bảo mật thông tin giao dịch và chỉ cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.
 2. Đối với các thông tin chuyển khoản khi có sự sai lệch, Viettrip.vn đề nghị khách hàng liên lạc lại với ngân hàng để khiếu nại về các khoản thanh toán của mình.
 3. Mọi hình thức xâm hại và phá hoại website sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

 

VI. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

1.Thu thập dữ liệu.

Thông tin của quý khách được thu thập một cách chủ động và thụ động. Thu thập thông tin khi quý khách điền thông tin liên hệ vào đơn đặt hàng trong quá trình tiến hành đặt vé máy bay. Thu thập thông tin khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt và độ phân giải bằng các chương trình phân tích hành vi khách hàng nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

2 Phạm vi dữ liệu thu thập được.

Địa chỉ email của khách hàng được thu thập trong quá trình đăng ký booking từ Viettrip.vn. Những thông tin khách hàng bao gồm:họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin công ty (tùy chọn trong việc xuất hóa đơn) và địa chỉ email sẽ được thu thập trong quá trình mua vé máy bay, tour du lịch, đặt khách sạn,…. Ngoài ra, thông tin cá nhân khách hàng cũng có thể được thu thập từ các tổ chức trực tuyến có uy tín nhằm bổ sung dữ liệu. Trong quá trình sử dụng trang web viettrip.vn, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy vi tính và trình duyệt internet của người dùng đều được tự động cập nhật. Hệ thống của viettrip.vn chỉ quan tâm đến chi tiết giao dịch chứ không quan tâm đến thông tin cá nhân của khách hàng.

Trường hợp quý khách hàng truy cập trên website www.viettrip.vn và mong muốn nhận được cách thông tin dịch vụ từ viettrip.vn, cơ sở dữ liệu sẽ tự động phân tích và thu thập các sở thích du lịch của khách hàng và tư vấn nhiều địa điểm du lịch để phù hợp nhất với quý khách. Đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng bất hợp pháp hoặc những hành vi vi phạm pháp luật khác đều có thể bị truy tố theo luật pháp và khách hàng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi phạm pháp của mình. Các cơ quan có liên quan của Chính phủ có thể xác định địa điểm của máy tính truy cập và khởi tố người sử dụng dữ liệu từ máy chủ. Các dữ liệu thu thập chứa các thông tin về nguồn gốc, thông tin từ các trang web đã dẫn người dùng đến viettrip.vn, các dữ liệu liên quan đến địa chỉ IP kết nối internet, thông tin đăng ký của máy chủ và các dữ liệu kỹ thuật khác. Các dữ liệu truy cập cũng bao gồm cả các từ khóa liên quan, các trang quảng cáo liên kết dẫn người sử dụng đến với viettrip.vn và những lần truy cập cuối cùng đến viettrip.vn.

3. Mục đích thu thập thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm hoàn thành quá trình bán sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi viettrip.vn, đặc biệt là vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch. Các dữ liệu được thu thập cũng có thể được sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của công ty trong tương lai. Trong một số trường hợp, viettrip.vn sẽ sử dụng các thông tin này để thực hiện các chương trình khuyến mại, chiến dịch quảng cáo hoặc các cuộc khảo sát thăm dò ý kiến và chăm sóc khách hàng.

Mục đích chính của chúng tôi trong việc thu thập thông tin cá nhân là để hỗ trợ bạn đầy đủ nhất trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp.

a.      Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ mà bạn yêu cầu;

b.     Xử lý và thông báo cho bạn về những thay đổi quan trọng

c.      Giải quyết tranh chấp và các vấn đề khiếu nại;

d.     Xác minh thông tin trong trường hợp có sự cố

4. Truyền tải thông tin khách hàng qua các đơn vị khác

Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được truyền tải cho các hãng hàng không, khách sạn và các nhà cung cấp dịch vụ khác cho viettrip.vn.

Viettrip.vn đảm bảo các thông tin cá nhân của quý khách hàng chỉ được truyền tải cho các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với quý khách hàng của viettrip.vn.

Viettrip.vn có quyền cung cấp các dữ liệu về thông tin khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan của Chính phủ. Viettrip.vn không được phép bán các dữ liệu thu thập được về khách hàng cho các đối tượng và đơn vị khác nhau nhằm mục đích lợi nhuận.

5. Liên lạc giữa Viettrip.vn và quý khách hàng.

Viettrip.vn được phép liên lạc với quý khách khi cần thiết thông qua: email, tin nhắn SMS, fax, thư, điện thoại, gặp trực tiếp để thực hiện các hoạt động bán hàng hoặc thăm dò ý kiến về sự hài lòng của khách hàng nhằm từng bước cải thiện chức năng của website viettrip.vn nói riêng và công ty viettrip nói chung

Viettrip.vn cũng sẽ liên lạc với quý khách hàng để cung cấp cho quý khách những thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mãi và chiến dịch quảng cáo (quý khách có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi vào bất cứ lúc nào).

6. Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo.

Mỗi khách hàng của Viettrip.vn có quyền biết những thông tin cá nhân của mình và thay đổi theo mong muốn. Để thực hiện, quý khách chỉ cần liên hệ với Viettrip.vn qua hình thức email hoặc điện thoại để đề nghị thay đổi thông tin cá nhân. Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cần thiết hoặc chứng minh về thông tin cá nhân của mình.

Khách hàng đã đăng ký nhận thông tin từ Viettrip.vn có thể từ chối nhận các bản tin, chương trình khuyến mãi và thông tin về vé máy bay, khách sạn, tour du lịch bất cứ lúc nào hoặc cấm truyền tải thông tin cá nhân cho các đơn vị khác trừ khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Quý khách có thể xóa các dữ liệu cá nhân trên Viettrip.vn vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, một số thông tin liên quan đến mục đích kế toán vẫn được Viettrip.vn lưu giữ một cách hợp pháp.

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Các thành viên, khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT VIETTRIP không được quyền sử dụng các từ ngữ phản cảm, không đăng tin quảng cáo các hành vi, hàng hóa, dịch vụ bị cấm như:

- Cung cấp thông tin không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, phương thức phục vụ, phương thức bảo hành dịch vụ đã đăng ký với Viettrip.

- Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, quảng cáo theo quy định của pháp luật

Tất cả các thông tin đăng trên website của viettrip đều được kiểm duyệt. Vì vậy, những thông tin không đúng, không lành mạnh hoặc bị cấm sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kiểm duyệt nội dung của viettrip gỡ xuống, gửi mail cảnh báo trước khi hành vi này tái diễn và viettrip buộc phải khóa tài khoản của khách hàng vi phạm.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH TMĐT www.viettrip.vn

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

 1. Viettrip.vn sẽ khắc phục các sự cố như: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động do thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.
 2. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay các lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hãy thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng Viettrip.vn để chúng tôi kịp thời khắc phục sự cố. Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN THAM GIA

9.1       Quyền và trách nhiệm của thành viên

a.         Quyền của thành viên

·         Thành viên tham gia viettrip.vn sẽ đăng ký miễn phí một tài khoản với mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ và giao dịch.

·         Thành viên sẽ được nhân viên CSKH của viettrip.vn hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng, cách thức tiến hành giao dịch và sử dụng các tiện ích trên Sàn giao dịch.

·         Thành viên đặt mua dịch vụ trên viettrip.vn sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi cao nhất khi đạt số lượng người tối thiểu cùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ giống mình. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên viettrip.vn .

·         Thông qua bộ phận CSKH của viettrip, thành viên có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khuyến mại trong trường hợp dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành như các thông tin đã công bố trên viettrip.vn

b.         Trách nhiệm của thành viên

·         Thành viên chịu trách nhiệm bảo mật, lưu giữ thông tin và hoạt động giao dịch dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên cần thông báo kịp thời cho bộ phận CSKH về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để chúng tôi xử lý.

·         Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho viettrip.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

·         Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của viettrip.vn vào những mục đích bất hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống của viettrip hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, tạo đơn đặt hàng giả. Nếu vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bị khóa tài khoản khi cần thiết.

·         Thành viên không được hành động gây mất uy tín của viettrip.vn dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin sai lệch về viettrip.vn hay sử dụng tên đăng ký thứ hai để gây mất đoàn kết giữa các thành viên.

9.2       Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử

a.         Quyền của Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử

·         Yêu cầu khách hàng đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân theo mẫu viettrip.vn đưa ra.

·         Thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp với giá ưu đãi tới thành viên của viettrip.vn

·         Từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp sau: Có cơ sở chứng minh thông tin thành viên là không chính xác, không đầy đủ, có sai lệch, vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam…

·         Thông báo chấm dứt quyền thành viên hoặc quyền sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ nếu thành viên có các hoạt động ảnh hưởng đến lợi ích hoặc ngăn cản hoạt động của viettrip.vn.

·         Viettrip giữ bản quyền dịch vụ và các nội dung giao dịch trên viettrip.vn theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Mọi tài nguyên đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH MTV Du Lịch Viettrip nghiêm cấm sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp dưới mọi hình thức.

b.         Trách nhiệm của Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử

·         Tư vấn, giải đáp thắc mắc: Bộ phận CSKH sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch trên Vietrip.vn và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của thành viên.

·         Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Viettrip yêu cầu nhà cung cấp trực tiếp đưa ra thông tin đầy đủ về dịch vụ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin đó nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng như đã giới thiệu tới khách hàng.

·         Đảm bảo an toàn giao dịch.

·         Công khai giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên viettrip.vn. Khi thành viên phát sinh mâu thuẫn với nhà cung cấp hoặc bị thiệt hại lợi ích hợp pháp, viettrip sẽ tích cực hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích của thành viên.

·         Thông báo kịp thời các tin tức liên quan đến hoạt động của Viettrip.vn.

 

X. CAM KẾT VÀ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

1    Cam kết

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Viettrip và thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

2   Điều khoản áp dụng

 1. Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Viettrip.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vietrip.vn được quyền thay đổi Quy chế này và có thông báo trên website để thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thi hành đồng nghĩa với việc chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 2. Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT VIETTRIP

Sàn giao dịch TMĐT: VIETTRIP

Tên tổ chức: Công ty TNHH MTV Du Lịch Viettrip

Địa chỉ: 137 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 3517 3083      Fax: 08 3517 2983        Email: info@viettrip.vn

                                                                                              ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP

                                                                                                             GIÁM ĐỐC

 

 

                                                                                                    ĐẶNG THANH TÙNG

B. Điều khoản, điều kiện và thông báo của VIETTRIP

Chào mừng quý khách đến Viettrip.vn. Website được cung cấp chỉ để hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập các thông tin du lịch, thông tin lưu trú và các dịch vụ liên quan đến du lịch, thực hiện việc đặt chỗ và các giao dịch hợp pháp khác với nhà cung cấp dịch vụ du lịch, lưu trú.

Điều khoản và điều kiện sử dụng dưới đây được áp dụng cho các dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng website này theo bất cứ cách thức nào, quý khách đồng ý ràng buộc bởi điều khoản sử dụng. Trong phạm vi quý khách đặt bất kỳ sản phẩm nào hoặc dịch vụ du lịch nào trên website này hoặc thông qua tổng đài điện thoại của chúng tôi, quý khách đồng ý rằng điều khoản và điều kiện sử dụng được áp dụng cho tất cả các giao dịch. Vui lòng đọc kỹ điều khoản và điều kiện sử dụng. Các điều khoản và điều kiện quy định, các chính sách được gọi chung là “ điều khoản sử dụng”. Quý khách vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng. Nếu quý khách không chấp thuận tất cả các điều khoản vui lòng không sử dụng website này hoặc thực hiện việc đặt chỗ thông qua website này hoặc đặt chỗ qua tổng tài điện thoại của chúng tôi. Điều khoản sử dụng có thể thay đổi theo thời gian mà chúng tôi không cần thông báo trước và việc quý khách tiếp tục truy cập hoặc sử dụng website này thể hiện sự chấp thuận của quý khách đối với điều khoản sử dụng được cập nhật hoặc sửa đối.

1. Sử dụng website

Quý khách phải đảm bảo rằng quý khách đã đủ 18 tuổi, quý khách có thẩm quyền hợp pháp và có nghĩa vụ ràng buộc về pháp lý. Quý khách sử dụng website này là phù hợp với điều khoản sử dụng này. Quý khách sẽ chỉ sử dụng website này để thực hiện việc đặt chỗ hợp pháp cho quý khách hoặc cho người khác mà quý khách có sự cho phép hợp pháp để thực hiện. Tất cả các thông tin do quý khách cung cấp trên website này là trung thực, chính xác, hiện thời và hoàn chỉnh. Và nếu quý khách có tài khoản viettrip.vn, quý khách sẽ bảo vệ thông tin tài khoản của quý khách, sẽ giám sát và chiệu trách nhiệm hoàn toàn đối với bất cứ việc sử dụng nào đối với tài khoản của quý khách bởi quý khách hoặc bất cứ người nào không phải là quý khách. Chúng tôi có quyền không chấp nhận khách hàng sử dụng dịch vụ tùy theo quyết định riêng của chúng tôi mà không phải biện minh cho việc từ chối đó. Lý do điển hình để từ chối một khách hàng đặt phòng: khách sạn yêu cầu, vi phạm điều khoản sử dụng, nghi ngờ gian lận, trộm cắp, nghi ngờ hoạt động tội phạm, đặt nghi ngờ do khách hàng cung cấp thông tin sai lệch, sai sót, vấn đề về thẻ tín dụng, danh sách đen của chính phủ… 

Nội dung và thông tin trên website này cũng như hạ tầng cơ sở được sử dụng để cung cấp nội dung và thông tin đó là tài sản thuộc về chúng tôi hoặc các bên cung cấp hàng hóa, dịch vụ của chúng tôi. Theo đó, như là một điều kiện của việc sử dụng các trang web, quý khách đồng ý không sử dụng trang web hoặc nội dung, thông tin của website cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc phi cá nhân (trực tiếp hoặc gián tiếp) hoặc cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp, trái pháp luật hoặc bị cấm bởi các Điều khoản sử dụng. Trừ trường hợp được chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, bạn đồng ý không sửa đổi, sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, tái sản xuất, xuất bản, tạo ra tác phẩm phái sinh, chuyển nhượng, hoặc bán lại bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm, hoặc dịch vụ thu được từ trang web.

Với những đặt phòng quốc tế, Chúng tôi không đảm bảo có đúng loại phòng, số lượng phòng vào thời gian quý khách thanh toán vì tình trạng phòng thay đổi liên tục. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin chính xác nhất tại thời điểm mà chúng tôi gửi xác nhận cho quý khách sau khi đặt phòng.

2. Giá cả

Chúng tôi cố gắng để có mức giá cạnh tranh nhất và chúng tôi muốn bạn trả mức giá thấp nhất cho kỳ nghỉ của bạn tại  khách sạn.

Đôi khi có mức giá rẻ hơn trên website của một khách sạn cho cùng một loại phòng, tuy nhiên, tỷ lệ này được thực hiện bởi khách sạn và mức giá này có những hạn chế và điều kiện đặc biệt, ví dụ như điều kiện hủy đổi. Xin vui lòng kiểm tra các loại phòng và giá chi tiết kỹ lưỡng đối với bất kỳ điều kiện như vậy trước khi thực hiện đặt phòng của bạn. Cùng một loại phòng có thể có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các hạn chế và các điều kiện .

3. Xác nhận thông tin đặt phòng:

Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi email cho Quý Khách để xác nhận thông tin đặt phòng. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận.

Thông tin x&a

>